จิน จรินทร์ ทำเซอร์ไพรส์ครบรอบแต่งงาน 6 ปี หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา เผยข้อความสุดซึ้งถึงสามี จิน จรินทร์ ในวันครบรอบแต่งงาน 6 ปี ที่ไม่ค่อยพูดบ่อยแต่รักมากนะรู้ยัง ทำเอาความหวาน พุ่งสูงถึงเพดานกันเลยทีเดียว

แม้กาลเวลาจะผ่านไปยังไง แต่ความรักของ หนิง ปณิตา และ จิน จรินทร์ ก็ยังคงหวานเหมือนเดิม แม้ระหว่างทางของการใช้ชีวิตร่วมกันจะมีปัญหาหรืออุปสรรคเข้ามาบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ยังจับมือกันเดินต่อ จนตอนนี้หนิงและจินมีพยานรักเป็นลูกสาวแสนสวย อย่าง น้องณิริน นั่นเอง
ล่าสุด (13 ธันวาคม 2560) ถือเป็นวันครบรอบแต่งงาน 6 ปี ที่หนิงและจินตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ซึ่งตอนแรกเหมือนจะไม่มีอะไรพิเศษเพราะหนิงเองต้องประชุมกับเพื่อน ๆ เกี่ยวกับเรื่องธุรกิจที่กำลังไปได้สวย ทำให้อดไปดินเนอร์ฉลองรัก 6 ปี กับสามี ได้แต่นั่งหน้าเศร้าคุยงานที่ร้านอาหาร

แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มจินน่ารักมาก ๆ ภรรยาไม่สามารถไปกินข้าวด้วยเพราะติดธุระ เจ้าตัวก็ไม่ละความพยายาม จัดดอกไม้ช่อโตเดินเข้าไปเซอร์ไพรส์สาวหนิงถึงที่ ทำเอาสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ รีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปทันที

ซึ่งหนุ่มจินได้เผยความรู้สึกที่มีต่อสาวหนิงว่า 6 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก จนมีนางฟ้าตัวน้อยมาอยู่ตรงกลางตลอด ขอบคุณที่อดทนกับผู้ชายคนนี้มาตลอด มีวันที่สุขและทุกข์ด้วยกัน และจะจับมือกันต่อไปเรื่อย ๆ ไม่ปล่อยมือจากกัน รักที่สุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *